Chào đón năm học mới 2018 - 2019
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

ĐIỂM BÁO ONLINE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Admin
CÁC TRANG LIÊN KẾT
   Số lượt truy cập

401341

Chuyên mục: Lời ngỏ  
Ngày đưa tin: 21/10/2009    

LỜI GIỚI THIỆU

  Từ trong cõi hồng hoang với bóng tối mông muội đến hôm nay con người đã bước lên đỉnh cao vinh quang của khoa học công nghệ. Trong vòng nửa thế kỉ gần đây, khoa học công nghệ phát triển với tốc độ rất nhanh và đạt được những thành tựu vượt bậc. Với xu thế ấy, công nghệ thông tin đã và đang được thế giới quan tâm đổi mới và khám phá. Thời đại khoa học công nghệ không ngừng phát triển, công nghệ thông tin như chiếc cầu nối vượt cả không gian và thời gian đưa nhân loại xích lại gần nhau về vị trí đí địa lí và nhu cầu giao lưu tình cảm… Có thể nói công nghệ thông tin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu khoa học, thông tin - truyền thông, giáo dục... Nó có vai trò to lớn trong công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Công nghệ thông tin đã làm thay đổi một cách toàn diện và sâu sắc trong cuộc sống của con người - từ không đến có.

            Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ thông tin, những năm gần đây Lãnh đạo các cấp, các  ngành giáo dục đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và các hoạt động khác của nhà trường. Đây là bước ứng dụng mang tính chất đột phá nhầm năng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục và đào tạo. Được sự quan tâm của Lãnh đạo các ngành, các cấp nhất là Lãnh đạo Sở GD& ĐT Khánh Hoà và Ban Quản trị mạng, Trường THPT Khánh Sơn đã thiết lập được WEBSITE. Để đáp từ sự quan tâm của Lãnh đạo ngành, CB-GV-CNV sẽ nỗ lực hơn nữa để duy trì trang WEBSITE của trường có những bài viết ngày càng đa dạng hơn, phong phú hơn, khởi sắc hơn.
Qua trang WEB này, Trường THPT Khánh Sơn mong muốn đây là diễn đàn để CB-GV-CNV của nhà trường và các bậc phụ huynh thể hiện những tâm tư tình cảm, nguyện vọng, cùng nhau chia sẻ những nỗi niềm và trách nhiệm để hướng tới một môi trường thân thiện hơn. Đồng thời qua trang WEB này chúng tôi ước mong sẽ được hoà cùng nhịp đập của trái tim các đồng nghiệp đã và đang thiết tha với sự nghiệp trồng người, cùng trao đổi kinh nghiệm để giúp nhau vược qua những khó khăn, thử thách trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Thay cho lời kết của phần giới thiệu là lời tri ân của nhà trường gởi đến Lãnh đạo Sở GD & ĐT Khánh Hoà, Ban Quản trị mạng của Sở GD& ĐT Khánh Hòa cùng các đồng nghiệp đã giúp Trường THPT Khánh Sơn thành lập và duy trì được trang WEB của nhà trường. Kính chúc các đ/c Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban Quản trị mạng của Sở GD&ĐT Khánh Hoà cùng đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Trân trọng!
                                                     TRƯỜNG THPT KHÁNH SƠN

 


Các tin khác :

Bản quyền thuộc về ban quản trị mạng Trường THPT Khánh Sơn

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn – TT Tô Hạp – Khánh Sơn – Khánh Hoà

Điện thoại: 02583.502.009

Email: c3kson@khanhhoa.edu.vn